Sản phẩm

Inverter hòa lưới SolaX – Thương hiệu biến tần uy tín tại Châu Á

Inverter hòa lưới SolaX – Thương hiệu máy biến tần năng lượng mặt trời cao cấp hàng đầu thế giới

Inverter hòa lưới là gì?
Inverter hóa lưới SolaX của nước nào? Chúng mang lại lợi ích gì cho nguồn năng lượng xanh được tái tạo để phục vụ cuộc sống con người?

Việc lắp đặt SolaX inverter trong hệ bộ hòa lưới năng lượng mặt trời sẽ là một trong những lợi thế lớn nhất, đảm bảo cho hệ thống tích điện của gia đình bạn hoạt động ổn định, bền bỉ và nguồn năng lượng thu nhận được đạt năng suất cao & ổn định hơn. Đặc biệt, thiết bị này còn giúp người dùng cắt giảm được khoản phí lớn của hóa đơn tiền điện, bởi nguồn điện nhận được từ hệ thống sẽ được sử dụng trực tiếp tại nơi lắp bởi các phụ tải.

 • Chỉ đầu tư Inverter hòa lưới cao cấp đã đủ cho một hệ thống ĐIỆN MẶT TRỜI lý tưởng?
  Bạn còn phải chọn thêm PIN MẶT TRỜI chất lượng nữa… 
  Tham khảo ngay… TẠI ĐÂY

Bộ hòa lưới Inverter SolaX có gì đặc biệt? 

➢ Inverter hòa lưới là gì?

Inverter hòa lưới còn được gọi với cái tên quen thuộc khác chính là biến tần hòa lưới invt. Đây là thiết bị chuyển đổi trực tiếp dòng điện MỘT CHIỀU (DC) được tạo ra từ PIN MẶT TRỜI trở thành dòng điện XOAY CHIỀU 220VAC, hòa vào lưới điện cao áp quốc gia. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại biến tần khác nhau, chúng được chia làm 3 loại chính.

 • Máy biến tần năng lượng mặt trời chuỗi (biến tần trung tâm – tất cả hệ thống tấm năng lượng mặt trời sẽ được đấu nối với 1 biến tần).
 • Máy biến tần năng lượng mặt trời Micro (biến tần phân tán, mỗi tấm pin sẽ được lắp đặt nối với 1 biến tần khác nhau).
 • Máy biến tần chuỗi kết hợp tối ưu hóa (biến tần tối ưu DC – mỗi tấm pin sẽ được gắn với 1 bộ tối ưu hóa và được kiểm soát độc lập không gây trở ngại trong quá trình hoạt động của cả hệ thống).

➢ Inverter SolaX của nước nào?

SolaX là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên toàn thế giới với lĩnh vực sản xuất Inverter hòa lưới năng lượng mặt trời, ra đời tại Hàng Châu, Trung Quốc năm 2003. Các sản phẩm SolaX được sản xuất theo quy trình công nghệ cao với những bảng thiết kế, mẫu thử nghiệm… đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như: CE, SAA, UL, MCS, ROHS, VDE, EN50438, G83, G59, C10 / 11.
Sau thời gian hình thành và phát triển, đến nay sản phẩm SolaX đã có mặt ở hơn 47 quốc gia, thông qua 200 kênh phân phối trên toàn cầu.

Với phương châm mang đến những sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ tối ưu mọi nhu cầu người dùng, Inverter SolaX đã được nhà sản xuất cho ra đời bằng toàn bộ linh kiện, nguyên liệu ngoại nhập cao cấp từ Đức, Mỹ, Nhật Bản. Điều này giúp nâng cao khả năng hoạt động & tuổi thọ cho cả hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Inverter năng lượng mặt trời thương hiệu SolaX gồm những sản phẩm nào?

✎ Inverter SolaX 2kw – 3kw dòng X1 MINI & AIR dùng cho hộ Gia đình, Văn phòng nhỏ (1 pha)

Biến tần 1 pha thuộc dòng sản phẩm X1 SolaX MINI hoặc X1 SolaX AIR chuyên chuyển động đổi dòng diện từ 1.1 / 2 / 3 hoặc 3.3kw và chỉ có 1 MPPT. Trong đó, MPPT là bộ điều khiển cho phép bảng quang điện phát ra nhiều năng lượng hơn, chúng hoạt động bằng cách điều chỉnh trạng thái hoạt động của modem điện, cho lưu trữ trực tiếp dòng điện được tạo ra từ các tấm pin. Càng nhiều MPPT thì nguồn điện càng được tích trữ nhiều hơn và được kiểm soát dễ dàng, nâng cao hiệu suất phát điện hơn.

Tuy nhiên, Inverter hòa lưới 2kw chỉ có 1 cổng để gắn nối với các tấm pin mặt trời. Do đó, chúng phải được lắp đặt theo 1 hướng nhất định.

Và về các chỉ số chống chịu thời tiết, Inverter SolaX cũng đạt cấp độ bảo vệ IP65. Người dùng hoàn toàn có thể lắp Inverter hòa lưới này ở mọi khu vực trong nhà hoặc ngoài trời.

Với thiết bị Inverter hòa lưới 3kw trở xuống này, thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho gia đình mình. Bởi giá thành phải chăng và khả năng tiêu thụ điện gia đình nhỏ rất ít nên rất phù hợp.

✎ Inverter hòa lưới 1 pha SolaX X1 Boost 1 – 3 – 5kw dùng cho nơi cần nhiều điện và diện tích lắp pin tương đối

Inverter hòa lưới 1 pha SolaX là một trong TOP thương hiệu sản xuất thiết bị điện mặt trời hàng đầu thế giới được người dùng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều cho hệ thống tích trữ năng lượng xanh của mình. Trong đó, dòng sản phẩm Inverter hòa lưới X1 Boost công suất chuyển đổi lớn hơn các dòng X1 MINI & X1 AIR, từ 3kw – 3.3kw – 3.7kw – 4.2kw – 4.6kw – 5kw.

Chưa hết, Inverter hòa lưới SolaX còn có 2 ngõ vào MPPT (đối với loại Inverter hòa lưới 5kw). Thiết bị có thể hoạt động với 1 hệ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI lắp đặt ở 2 hướng khác nhau hoặc 2 bộ PIN mặt trời có thông số không giống nhau như về thương hiệu, loại pin, số lượng… Và chỉ số bảo vệ của dòng Boost này cũng đạt IP65, phù hợp lắp cho các khu vực trong nhà và ngoài trời.

Với công suất chuyển đổi dòng điện từ 3kw đến 5kw của Inverter SolaX 1 pha dòng Boost này thì bạn có thể ứng dụng cho những hệ thống lớn hơn các hộ gia đình nhỏ, lẻ như công ty vừa, nhà xưởng sản xuất… và các khu vực có diện tích lắp pin lớn tương đối rộng.

✎ Inverter hòa lưới 3 pha SolaX dòng MIC & ZDNY

Bộ biến tần 3 pha được SolaX sản xuất từ dãy công suất 4kw cho đến 36kw với 2 dòng sản phẩm cao cấp là

 • Inverter hòa lưới SolaX MIC (4kw-10kw)
 • Inverter hòa lưới 3 pha SolaX ZDNY (10kw-36kw)

Vì đây là dòng Inverter hòa lưới cao cấp nên SolaX đã chú tâm sản xuất chúng nhiều hơn nhằm nâng cao tính khả dụng. Trên các sản phẩm MIC & ZDNY đều có ít nhất 2 MPPT trở lên và được tích hợp nhiều điểm kết nối với tấm pin năng lượng mặt trời, điều này giúp người dùng bố trí, lắp đặt hoặc nâng cấp hệ thống… thuận tiện hơn bao giờ hết.

Với thiết kế và cấu tạo của 2 dòng MIC & ZDNY cũng không có gì thay đổi nhiều so với các sản phẩm biến tần 1 pha và khả năng chống chịu thời tiết cũng đạt IP 65. Tuy nhiên, dòng Inverter ZDNY còn được SolaX tích hợp thêm hệ thống quạt tản nhiệt bên ngoài nhằm nâng cao hiệu năng hoạt động và sức chống chịu tối đa của thiết bị.

Và công suất lớn từ 4kw – 36kw được chuyển đổi bởi bộ biến tần 3 pha sẽ làm tăng hiệu ứng tích trữ năng lượng xanh cho người dùng ở những khu vực rộng lớn, như khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy điện…

Ưu điểm nổi bật của Inverter hòa lưới SolaX thương hiệu Châu Á TOP 10 toàn cầu

Không hổ danh là thương hiệu TOP 10 sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời, SolaX luôn mang đến người dùng những sản phẩm cao cấp nhất, đạt chỉ tiêu chất lượng của các Hiệp hội trên thế giới. Ngoài khả năng hoạt động tối ưu thì các loại Inverter điện mặt trời SoalX còn có nhiều ưu điểm:

 • Kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn và bắt mắt
 • Tuổi thọ thiết bị cao đạt hơn 100.000 giờ (tính ra Inverter SolaX có tuổi thọ kéo dài đến 27 năm trước khi hư hỏng, nếu trung bình mỗi ngày chạy 10 giờ)
 • SolaX cho ra đời nhiều dòng sản phẩm loại 1 – 3 pha và công suất 1 – 36kw, giúp người dùng lựa chọn đa dạng hơn cho phù hợp với mục đích sử dụng, tiết kiệm hiệu quả hơn
 • Khi hoạt động Inverter không gây ồn ào do không dùng quạt làm mát
 • Được làm bằng nguyên liệu cao cấp chống rỉ sét, chống nước, chống bụi bặm… cực tốt
 • Có chức năng chống phát ngược dòng điện, lập trình được từ dòng 3.5kw trở lên
 • Bạn hoàn toàn có thể kết nối, quản lý và theo dõi thông số hệ thống dễ dàng qua mạng wifi

Liên hệ nới bán Inverter hòa lưới giá rẻ, cao cấp đến từ thương hiệu toàn cầu SolaX

Nơi nào bán Inverter hòa lưới?
Inverter hòa lưới giá rẻ của hãng nào tốt nhất, bền nhất?
Nếu muốn biết câu trả lời hãy gọi ngay cho Hải Nam để được tường tận chi tiết nhé!

Hotline liên hệ báo giá tốt
0902.994.788093.893.68.780948.288.678090.993.68.78

Công TY TNHH Giải Pháp Hải Nam nơi chuyên Phân phối PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI & nhận LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI. Với các siêu phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu UY TÍN, NỔI TIẾNG trên thế giới như AE Solar – Canadia – LG Solar – Sunpower… và sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công Hải Nam tin chắc chắn rằng mình sẽ luôn mang đến những giá trị tốt nhất, hoàn hảo cho mọi người dùng.

5/5 (1 Review)

HR Hải Nam

Camera Hải Nam chuyên phân phối Camera Wifi không dây chính hãng, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Giao hàng và cài đặt miễn phí tận nơi siêu tốc trong 30 phút. Liên hệ : 093.893.68.78 - 0948.288.678 - 093.88.55.439 - 0948.37.39.38 để được hỗ trợ nhanh nhất và có giá tốt nhất. Tham khảo thêm ⇒ Camera Yoosee giá rẻ chỉ 495K ⇒ Camera Keeper Y2 Full HD ⇒ Camera Keeper K5 siêu nét, siêu chất ⇒ Camera Wifi ngoài trời Yoosee giá rẻ

Bài viết liên quan

NHẤP GỌI NGAY
Close